The Nest Private Beach Resort Chumphon เป็นที่พักริมหาด ทะเลสวย วิวดี บรรยากาศก็ถือว่าดีมาก ๆ ซึ่งเป็นหาดส่วนตัวที่มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสบาย ๆ ชิลล์ ๆ แบบส่วนตัว

ที่จอดรถอยู่บนเนินและมีพื้นที่จำกัด ถ้ามีคนมาพักจำนวนมากอาจมีพื้นที่จอดรถไม่เพียงพอ และที่จอดรถก็ไม่มีหลังคาและคนเฝ้าด้วย หากใครจะขับรถไปก็ควรจะพิจารณาหรือสอบถามข้อมูลก่อนตัดสินใจ

ที่นี่เป็นรีสอร์ตที่อยู่ในชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายรี ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน โดยด้านหน้าจะเป็นล็อบบี้ที่มีพนักงานคอยให้บริการ สามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับที่พักได้

เช็กอินเสร็จแล้วก็ไปดูห้องพักต่อเลย… ทางไปรีสอร์ตจะต้องเดินลงไปตามบันได ซึ่งเป็นทางเดินที่มีบันไดหลายขั้น อาจจะลำบากหน่อย ยิ่งช่วงฝนตกต้องระวังลื่นเป็นพิเศษ อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเข่า

ภายใน The Nest Private Beach Resort Chumphon  จะมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ตกแต่งห้องสไตล์เรียบง่าย เน้นให้ดูสบายตา โดยแทบทุกห้องจะมองเห็นวิวทะเลจากระเบียง

ข้อที่ควรปรับปรุงก็คือเรื่องสัญญาณมือถือ อินเทอร์เน็ต และ Wi-Fi ต้องบอกว่าที่นี่ค่อนข้างเป็นพื้นที่อับสัญญาณ หลาย ๆ ครั้งสัญญาณโทรศัพท์มักจะไม่เสถียรอยู่บ่อย ๆ ถ้าแก้ได้จะดีมาก

ในส่วนของสระว่ายน้ำนั้นจะอยู่ติดกับชายหาด บรรยากาศดีและให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ซึ่งถ้าหากผู้เข้าพักต้องการมาว่ายน้ำและชมวิวทะเลสวย ๆ ไปด้วยก็สามารถไปใช้บริการได้เลย

อาหารของทางรีสอร์ตถือว่าดีใช้ได้ แต่รออาหารค่อนข้างนานพอสมควร ถ้าเร็วกว่านี้ได้จะดีมาก โดยอาหารเช้าจะเป็นแบบตามสั่ง สามารถเลือกทานได้คนละ 2 รายการจากอาหารหลักในเมนู และยังมีอาหารที่ตั้งไว้บน Buffet ที่สามารถทานได้เช่นกัน ซึ่งในมุมอาหารจะมีจานและช้อนวางไว้ให้เราหยิบเอง

ที่ตั้ง : 100 หมู่ที่ 7 ตำบลหาดทรายรี อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
พิกัด : https://goo.gl/maps/jM2rGcosvGqzU34AA
เวลาทำการ : เริ่มเช็กอินตั้งแต่เวลา 14.00 – 00.00 น. และเช็กเอาท์ก่อนเวลา 12.00 น.
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,881 บาท
เบอร์ติดต่อ : 077-970-114, 087-669-8993
เว็บไซต์ : https://www.thenestchumphon.com, https://www.facebook.com/TheNestChumphon/

#ที่พักแนะนำ

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *